Giới Thiệu

Công Ty được thành lập năm 2016, /partnervermittlung-fuer-schwule-und-lesben/ có trụ sở tại số nhà 32, Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Công Ty chúng tôi luôn tự hào job recruiters near me là Công Ty chuyên cung cấp trực tiếp sản phẩm gia dụng chất lượng cao đến taymed advice người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong các thiết bị sử dụng của khách hàng.

Ý Nghĩa của DENKI

Chúng tôi chú trọng và đặt “CHẤT LƯỢNG” lên hàng đầu tạo niềm tin, sự tin cậy từ chính khách hàng /i-migliori-siti-di-incontri-per-lesbiche/ của DenKi, chúng tôi luôn hướng tới: “CHẤT LƯỢNG làm nên THƯƠNG HIỆU

Giá Trị:

1.Tôn Trọng

2. Nhiệt Tình

3. Uy Tín

4. Chất lượng

5. Kỷ Luật

Tầm Nhìn:

Chúng tôi nỗ lực trở thành Công Ty chuyên cung cấp sản phẩm đèn pin, dây đồng hồ, thiết bị thông minh,…hàng đầu Việt Nam, nhờ sự nỗ lực kết hợp chặt chẽ giữa yếu tố kinh doanh và con người. Thành công của chúng tôi chính là “GIÁ TRỊ CỦA KHÁCH HÀNG”, giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng.

Sứ Mệnh:

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu để đổi mới theo nhu cầu của khách hàng chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, giá cả hợp lý và đặc biệt đó là chế độ hậu mãi sau khi mua hàng, đó là cách chúng tôi tạo ra để thành công, để phát triển.

Chính Sách:

  • Tôn trọng khách hàng và đem lại giá trị như đã cam kết.
  • Phục vụ khách hàng với hiệu suất cao nhất.
  • Tôn trọng Công Ty, xây dựng vun đắp như một ngôi nhà chung.
  • Tôn trọng đồng nghiệp để có một sức mạnh tập thể.
  • Tôn trọng chính sách nhà nước đã đề ra.